Tổ chức vui hội trăng rằm cho trẻ năm 2017-2018

Thứ tư - 04/10/2017 00:18

Tổ chức vui hội trăng rằm cho trẻ năm 2017-2018

Chiều thứ 3 ngày 3 /10 (Dương lịch) tức ngày 14/8 (âm lịch), nhà trường tổ chức ngày tết trung thu cho các cháu
Theo nhịp tuần hoàn của quy luật thiên nhiên, mùa hè trôi qua, mùa thu lại tới. Trên đầm, sen đã gần tàn, mùi hương chỉ còn phảng phất. Trong vườn, cúc vàng nở rộ, rung rinh trước ngọn gió mát lành, báo hiệu Tết Trung thu sắp đến. Chắc chắn rằng bao bạn thiếu nhi trên mọi miền tổ quốc nói chung và các trẻ nhỏ của trường MN Yên Hồ lòng xôn xao, rạo rực mỗi khi nghĩ đến cảnh tưng bừng rước đèn, phá cỗ. Ôi! Đáng yêu biết bao cái Tết dành riêng cho tuổi thơ! Dẫu đã có tự ngàn năm nhưng ý nghĩa của nó vẫn nguyên vẹn như buổi ban đầu.
Khoảng 15 h10 phút , các cháu và cô đã có mặt đông đủ trước sân khấu. Cô Nguyễn Thị Lương lên dẫn chương trình hội vui trăng rằm cho trẻ. Với giọng nói ngọt ngào cùng với sự chuẩn bị cho đáo của BGH nhà trường, cùng toàn thể giáo viên làm cho không khí đón ngày tết trung thu của các bé càng trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn.

Mở đầu chương trình vui hội trăng rằm là tiết mục múa "Chiếc đén ông sao " của các bé lớp Lớn. Bé nào cũng vui tươi, nhí nhảnh thể hiện đúng nội dung của bài hát

Tiếp đến là bài múa có sự tham gia của cô Lan Chi lớp Lớn A làm cho bài múa càng thu hút, hấp dẫn hơn

Với nhạc điệu bốc lửa làm cho sân khấu nóng lên là những điệu múa ấn độ được các thiên thần nhỏ tập luyện dưới sự hướng dẫn của cô giáo Trần Thị Trinh lớp Lớn B trong thời gian qua .

Cô Võ Thị Thùy - Hiệu trưởng ; cô Hoàng Thị Hiền - Phó hiệu trường ; cô Nguyễn Thị Hảo- chủ tịch công đoàn lên tặng quà cho những trẻ mồ côi, nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Với  những món quà ý nghĩa  này giúp các bé vơi bớt đi sự khó khăn thiếu thốn về tinh thần lẫn vật chất trong cuộc sống mà các bé đang phải trải qua, mong các bé luôn mạnh khỏe, vui vẻ đến trường.

Ngoài những tiết mục văn nghệ thì các cô còn tổ  chức cho các bé chơi trò chơi kéo co, các bé chơi rất hứng thú

Tiếp đến là các bé được phá cỗ, ăn kẹo