Chuẩn bị điều kiện tốt cho trẻ ăn bán trú

Chủ nhật - 13/09/2020 19:29
Chiều 13/09/2020 các bậc phụ huynh, CBGVNV trường Mầm Non Yên Hồ gấp rút tổng dọn vệ sinh trường lớp, chăm sóc vườn rau, dọn dẹp nhà bếp sau thời gian tu sửa để chuẩn bị cho sáng ngày 14/09/2020 trẻ an bán trú.
      Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục trẻ, ổn định nền nếp, một trong những vấn đề được các trường mầm non và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm sau khi học sinh đi học trở lại là thực hiện tốt công tác bán trú bảo đảm an toàn bữa ăn, giấc ngủ cho trẻ. Do nhà trường tu sữa lại, sau khi khai giảng xong các cháu vẫn chưa ăn bán trú.
    Hôm nay ngày 13/09/2020 các bậc phụ huynh và CBGVNV đã gấp rút dọn dẹp vệ sinh trường lớp, làm ĐDĐC, chăm sóc vườn rau, dọn dẹp nhà bếp để chuẩn bị cho sáng ngày 14/09/2020 trẻ an bán trú.

3
18
17
15

5
1

Nhà bếp sau khi tu sữa lại đã khang trang, rộng rãi thoáng mát hơn rất nhiều, tất cả tường đã được ốp lát bằng gạch trắng. Có đủ nguồn nước sạch và bảo quản tốt về vệ sinh và an toàn. Bể chứa nước có nắp, khoá và được cọ rửa theo định kỳ. Đảm bảo nguyên tắc bếp ăn một chiều.

12

11

8

10

7
13

Đội ngũ phụ trách bán trú chăm sóc chu đáo từng  bữa ăn, đảm bảo cho các con được ăn đủ chất và ngon miệng, đảm bảo sức khoẻ, giữ uy tín với phụ huynh học sinh.