Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021

Thứ sáu - 16/10/2020 21:21
Chiều ngày 15/10/2020 Trường mầm non Yên Hồ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, năm học 2020-2021

Chiều ngày 15/10/2020, Trường Mầm non Yêh Hồ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Về dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của Trường Mầm non Yên Hồ năm học 2020 -2021 có sự góp mặt của các lãnh đạo địa phương xã Yên Hồ, giám đốc công ty Toàn Tâm, hội phụ huynh
trưởng và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

vc22

Ban lãnh đạo địa phương xã Yên Hồ

vc23

Ban hội trưởng hội phụ huynh

CNVC3
                                                          Giám đốc công ty Toàn Tâm

vc17

Đồng chí Hoàng Thị Hiền - P. Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được trong năm học 2019-2020 và chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua của nhà trường.
   Với mục tiêu dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới. Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2020- 2021.

VC24

Hội nghị tiếp tục được nghe Đ/c Nguyễn Thị Hảo đọc báo cáo công đoàn.

Tại hội nghị, các đồng chí CBGVNV đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển. Đồng chí chủ tịch xã Bùi Anh Sơn và các đồng chí trong ban lãnh đạo xã đã lắng nghe ý kiến đóng góp của các CBGVNV và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động một cách thỏa đáng, hợp tình, hợp lý.

CNVC5
                                                         Đóng góp ý kiến từ cô Trần Thị Trinh.

CNVC4

Đóng góp ý kiến từ cô Phan Thị Kim Hoa.

CNVC2

Đóng góp ý kiến từ ban phụ huynh trưởng Nguyễn Thị Kim Ngân.

CNVC3

Giám đốc công ty Toàn Tâm vạch ra dự án để hoàn thiện cho nhà trường được đẹp hơn.

CNVC1
            Đồng chí Bùi Anh Sơn - chủ tịch xã Yên Hồ giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của CBGVNV.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức  Trường Mầm non Yên Hồ năm học 2020- 2021. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và hợp đồng lao động trường Mầm non Yên Hồ sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

vc20

vc21
    Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2020- 2021 của Trường Mầm non Yên Hồ đã thành công tốt đẹp.

Từ khóa: HỘI NGHỊ CBCCVC