Khai giảng năm học mới 2020-2021

Thứ bảy - 05/09/2020 08:37
Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường mầm non Yên Hồ long trọng tổ chức lễ khai giảng đầu năm học mới 2020-2021

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.
Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
Về dự với buổi lễ ngày hôm nay thì trường Mầm non Yên hồ rất vinh dự, vui mừng và chân thành cảm ơn khi được đón tiếp quý vị đại biểu:
Về phía Lãnh đạo huyện Đức Thọ có :
Đồng chí : Nguyễn Văn Đề, Phó chi Cục trưởng Thống kê huyện
Về phía Chính quyền địa phương có:
Đồng chí : Bùi Anh Sơn, Chủ tịch xã Yên Hồ
Đồng chí : Nguyễn Thị Hồng Minh, Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Hồ
Về phía Nhà trường có :
Cô giáo : Võ Thị Thùy – Hiệu trưởng nhà trường.
Cô giáo: Hoàng Thị Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường
Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh cũng về dự đầy đủ trong buổi lễ khai giảng năm học mới hôm nay.
các đại biểu đến dự

Không khí trở nên sôi động được thể hiện qua các tiết mục văn nghệ của cô và trẻ
các cô múa nón
Cô Võ Thị Thùy - Hiệu trưởng nhà trường khai buổi lễ, cô mong muốn các cấp ngành, các nhà hảo tâm, phụ huynh luôn quan tâm giúp đỡ để cô và trò trường mầm non thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Đồng chí : Nguyễn Thị Hồng Minh, Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Hồ lên phát biểu và tặng quà đầu năm học mới.
cô Minh phát biểu
cô minh đại diện cho UBND xã tặng quà

Đồng chí : Nguyễn Văn Đề, Phó chi Cục trưởng Thống kê huyện lên phát biểuông phó cục trưởng tặng quà

Cô Võ Thị Thùy- Hiệu trưởng nhà trường bế mạc buổi lễ
- Kính thưa quí vị đại biểu, quí thầy cô, cùng toàn thể các em học sinh thân mến. Chương trình lễ khai giảng năm học 2020-2021 của trường mầm non Yên Hồ đến đây là kết thúc. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt thời gian quý báu của mình về dự với lễ khai giảng năm học mới hôm nay và kính chúc quí vị sức khoẻ.