Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm

Thứ bảy - 20/06/2020 19:50
Tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016- 2020
            Chiều ngày 19/06/2020 phòng GDĐT huyện Đức Thọ tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016- 2020. Trường mầm non Yên Hồ đã được vinh dự xếp thứ 2 trên tổng 10 trường đạt xuất sắc.

LTLTT1

LTLTT4

LTLTT3

Để đạt được thành tích như ngày hôm nay, thì không thể thiếu được sự quan tâm, giúp đỡ của ban lãnh đạo địa phương, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh và tập thể CBGVNV trường mầm non đã chung tay xây dựng nên một mái trường xanh - sạch - đẹp, thân thiện và an toàn đối với trẻ.

LTLTT14

LĐ

LTLTT13

LTLTT10

LTLTT15

LTLTT20

LTLTT11

LTLLTT8

LTLTT7

LTLTT6

Tuy thời tiết mùa hè nắng nóng, nhưng dưới bàn tay chăm sóc tận tình, chu đáo của tập thể CBGVNV, và các bận phụ huynh, nên nhà trường đã cung cấp đủ nguồn rau sạch cho trẻ ăn bán trú đẻ đảm bảo sức khỏe và vệ sinh ATTP. Cô trò cùng nhau chăm sóc vườn rau, nhổ cỏ, trẻ được trải nghiệm thực tế nên rất hứng thú vui vẻ.

LTLTT5

LTLTT 17

LTLTT 18

LTLTT12

LTLLTT8

Để duy trì bề dày thành tích, rất mong được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa từ phía các ban lãnh đạo, các nhà hảo tâm, tất cả bậc phụ huynh.
        Xin chân thành cảm ơn!