Thao giảng chào mừng ngày NGVN 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô của mình. Trường mầm non Yên Hồ tổ chức hoạt động thao giảng chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
         Chào mừng Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020),Trường mầm non Yên Hồ đã tổ chức hoạt động thao giảng ở tất cả các nhóm lớp.
         Có nhiều tiết học được đánh giá cao, có sự đầu tư về chuyên môn, tổ chức lớp học theo hướng đổi mới hình thức tổ chức dạy học, tạo sự hứng thú cho trẻ khi tham gia hoạt động.
         Đặc biệt, đội ngũ giáo viên trẻ cũng đã có nhiều sáng tạo nhằm xây dựng các hoạt động mới lạ, kích thích trẻ tích cực hoạt động.Bên cạnh đó nhà trường cũng kết hợp các hoạt động giáo dục ý nghĩa ngày 20/11 lồng ghép trong các hoạt động hàng ngày, nhằm hình thành trong trẻ tình yêu thương đối với thầy cô hàng ngày chăm sóc, dạy dỗ các bé.
       Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của trẻ.

Tiết thể dục của các cháu lớp 5 tuổi A do cô Ngọc Mai dạy.

NG

NG1

NG2
NG5
NG11

Hoạt động chiều: Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em. lớp 5 tuổi B do cô Quỳnh Trang dạy.

NG12
NG13
NG14
NG15
NG16
NG17

Tiết KPKH tìm hiểu đồ dùng ăn uống trong gia đình, lớp 3 tuổi B cô Cẩm Nhung dạy

TG14
TG16

TG19
TG20
TG18
TG21

Hoạt động chiều: Kỹ năng mặc áo ấm, lớp 3 tuổi C cô Thu Hằng dạy.

TG1

TG7
TG9
TG3
TG11

Có thể nói tổ chức thao giảng chuyên môn ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một hoạt động thiết thực và bổ ích: Góp phần nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm của giáo viên, đặc biệt  đây cũng là dịp là cho cô trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý, tự hào về ngôi trường của mình.