Đoàn kiểm tra đánh giá trường chuẩn quốc gia mức độ II

Đoàn kiểm tra đánh giá trường chuẩn quốc gia mức độ II của sở về trường.
       Sáng ngày 2 tháng 6 năm 2017, đoàn kiểm tra đánh giá trường chuẩn quốc gia mức độ II của sở về trường. Trong đoàn có sự hiện diện của cô Lưu Thị Phương trưởng phòng mầm non Sở, phó đoàn; Cô Thái Thị MInh Hồng, phó phòng GDMN; Anh Trần Hải chủ tịch xã ; bác Nguyễn Kim Toan, bí thư Đảng ủy xã Yên Hồ......
      Sau khi đoàn đi tham quan trường lớp, phòng chức năng.....thì cô Lưu Thị Phương thay mặt cả đoàn lên nhận xét, đánh giá những mặt mạnh cũng như một số nhỏ hạn chế của trường. Đoàn rất vui khi trường đã có nhiều sự cố gắng cải thiện, nâng cao cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập của trẻ theo kịp với xu thế hiện nay.

Cô Võ Thị Thùy, hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới đoàn kiểm tra đã có những đánh giá, góp ý bổ ích. BGH cùng tập thể giáo viên của trường sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để trường luôn xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ II.