TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019

Sáng ngày 23/05/2018, nhà trường long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019
Hòa trong không khí tưng bừng náo nức của ngày hè, Nhằm đánh giá kết quả đạt được và những mặt còn tồn tại của nhà trường, cũng như chất lượng học tập của các cháu, Nhà trường long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.
Và đó là lý do của buổi lễ hôm nay.
Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non Yên Hồ nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết hôm nay.
+ Về phía UBND xã:
Anh Trần Hải chủ tịch xã, anh Bùi Anh Sơn - phó bí thư đảng ủy, chủ tịch mặt trận, cô Nguyễn Hồng Minh bên văn hóa
+Về phía nhà trường:  có mặt của cô Võ Thị Thùy- Hiệu trưởng, cô Hoàng Thị Hiền - PHT  nhà trường Và tập thể Cán Bộ GV- CNV trường MN Yên Hồ có mặt đông Buổi lễ hôm nay rất trang trọng, đó là nhờ sự góp mặt của quí vị Đại Biểu, quý PH, quý thầy cô, và toàn thể các cháu trường MN Yên Hồ.
Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
- Kính thưa quí vị đại biểu! Trong muôn vàn tình thân yêu của Người dành cho nhân dân, có một tình yêu lớn dành cho thiếu niên nhi đồng. Thiếu niên và nhi đồng luôn luôn được Bác Hồ dành cho một tình thương yêu đặc biệt. Tấm lòng yêu thương và những lời dạy của Người vẫn luôn đồng hành cùng thiếu niên nhi đồng cả nước, là di sản văn hóa vô giá của toàn Đảng, toàn dân và của thế hệ trẻ nước ta. Để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình đối với Bác nhân dịp sinh nhật thứ  129 của Bác thì các thiên thần bé nhỏ lớp Bé B thể hiện bài múa"Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ" mời quý vị cùng cảm nhận.

- Tiếp đến chương trình là tiết mục múa hết sức vui nhộn là bài “Bống bống bang bang”do các bạn nhỏ 2 lớp Nhỡ và lớp Lớn A thể hiện.
-  Sự hồn nhiên vui chơi nhí nhảnh của trẻ thơ mãi là hình ảnh đẹp trong lòng trẻ và mọi người. Và ngay sau đây các bé Lớp Bé A sẽ thể hiện tiết mục múa bài "Trời nắng, trời mưa". Mời quý vị cùng hướng lên sân khấu.
Tiếp theo xin mời cô Võ Thị Thùy hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc buổi lễ

Lễ tổng kết hôm nay Nhà Trường rất vinh dự đón nhận bó hoa tươi thắm từ anh Bùi Anh Sơn đại diện cho lãnh đạo địa phương
Xin mời cô Võ Thị Thùy lên sân khấu để nhận bó hoa tươi thắm
Thay mặt nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm của đại biều gửi đến nhà trường
Để có được thành tích xuất sắc thì các bé được vinh danh ngày hôm nay phải hết sức nỗ lực, phấn đấu trong một cả năm học qua. Các cô giáo cũng như ba mẹ của các con chắc chắn rất vui và tự hào vì các bé đã khẳng định mình là những bé xứng đáng với danh hiệu được bầu chọn. Phần trao phần thưởng cho bé đạt danh hiệu xuất sắc

- Trong năm học 2018- 2019 vừa qua, các cô cũng đã cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, trong công tác chăm sóc, giảng dạy  và còn nhiều hơn nữa. ,
Các cô thật xứng đáng được Ban Thi Đua bình chọn
Đạt danh hiệu giáo viên giỏi huyện.

Cô Võ Thị Thùy HT nhà trường và anh Bùi Anh Sơn  đại diện cho lãnh đạo địa lên phát thưởng
Đạt danh hiệu  "Giáo viên xuất sắc cấp trường”.

Mời cô Võ Thị Thùy và cô Nguyễn Hồng Minh văn hóa xã lên phát thưởng cho các bé
Đạt danh hiệu lớp "Xuất Sắc”. Đó là lớp :

cô Hoàng Thị Hiền - PHT nhà trường và Bác Nhâm  đại diện cho HPH trường lên phát thưởng. Xin mời các cô và các
*  Đại diện bé lớp Lớn đọc bài phát biểu cảm tưởng trước lúc ra trường
- Trước khi chia tay với các bạn, các cô, mái trường thân yên thì bạn Trần Hà Anh đại diện cho các bạn lớp Lớn lên phát biểu cảm tưởng.

- Cảm ơn lời phát biểu thật tình cảm sâu sắc, đầy xúc động của các con. Cô chúc cho các con bước sang ngôi trường mới học giỏi, vâng lời thầy cô và sẽ không bao giờ quên các cô giáo ở trường MN Yên Hồ.
- Trước lúc chia tay cô, bạn bè và mái trường thân thương thì các bé Lớp Lớn A sẽ biểu diễn bài"Tạm biệt búp bê" thay lời muốn nói.

- Hôm nay trong không khí vui tươi ngày hè, các anh chị  lớp Lớn B cũng rất vui, rất hào hứng chào đón mùa hè điều đó được thể hiện qua bài hát “Hè về vui
-Ông  Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã sáng tác rất nhiều bài hát hay về tinh thần đoàn kết tương thân tương ái của con người Việt Nam ta và  ngay bây giờ mời quý vị cùng hòa vào giai điệu hào hùng, sôi sục đầy khí thế ấy được thể hiện qua bài "Nối vòng tay lớn".

- Tiết mục múa "Nối vòng tay lớn"sôi động và ý nghĩa của lớp Lớn B cũng đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng tổng kết năm học 2018- 2019.
- Thay mặt BTC, xin chúc các quý vị đại biểu, chúc quý PH và quý thầy cô giáo sức khỏe dồi dào. Chúc các con có một kì nghỉ hè khỏe mạnh, ý nghĩa!

Nguồn tin: mnyenho.pgdductho.edu.vn