Tổng kết năm học 206-2017

Sáng nay tổ chức tổng kết năm học
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng nay, trường mầm non Yên Hồ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.
       Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía xã có ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó chủ tịch xã, ông Bùi Anh Sơn- phó bí thư xã; về phía Cha Mẹ học sinh có ông Nguyễn Văn Trình – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có cô Võ Thị Thùy – Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Hiền phó hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé, cô trình diễn. Các tiết mục múa đơn, múa nhóm…  mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện sự vui tươi, nhí nhảnh của trẻ thơ và một tình cảm quyến luyến của các bạn nhỏ chuẩn bị ra trường lên lớp 1.

Các bé lớp lớn múa bài "Bum bum"

Các bé lớp Lớn múa bài "Tạm biệt búp bê thân yêu"

Bé Thanh Trúc lớp Nhỡ B thể hiện bài nhảy: "Bống bống bang bang"

Các cô múa bài : "Những búp sen hồng"
           Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Võ Thị Thùy – hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi giáo viên giỏi huyện thì chúng ta vinh dự đạt 2 giải ba và 1 giải khuyến khích . Đặc biệt, 1 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi tỉnh

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp, cá nhân giáo viên và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà cô và trò trường mầm non Yên Hồ làm được trong suốt một năm qua.
BGH nhà trường lên phát giấy khen, quà cho các bé đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017

Cô Võ Thị Thùy- Hiệu trưởng lên phát giấy khen, quà cho các giáo viên giỏi tỉnh, giỏi huyện

Thay mặt UBND xã, Hội cha mẹ học sinh lên có món quà nhỏ tặng cho các giáo viên đã có thành tích trong năm học 2016-2017

Thay mặt xã Yên Hồ, ông Bùi Anh Sơn – Phó bí thư đảng ủy xã đã có bài phát biểu về sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn UBND xã Yên Hồ, Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.
Tiếp đến bé Thanh Tâm thay mặt các bạn lớp Lớn lên nói lời tâm sự đầy lưu luyến và xúc động trước lúc chia tay các cô, các em nhỏ để lên lớp 1.

Ban giám hiệu nhà trường lên phát giấy chứng nhận lên lớp 1 cho các bé

Cô Võ Thị Thùy lên bế mạc buổi lễ, dặn dò các bé ngoan, vâng lời ông bà cha mẹ để có những ngày nghỉ hè thật ý nghĩa và cô cũng chúc các bé lớp Lớn chuẩn bị lên lớp 1 ngoan hơn, học giỏi hơn.