Vui hội trăng rằm cho các bé năm học 2019- 2020

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Yên Hồ  long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 12/9/2019. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia giải câu đố để nhận quà.

Màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào của trường MN Yên Hồ cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố mà chương trình đưa ra.

Tiếp theo chương trình, các con tham gia biểu diễn văn nghệ:

Phần biểu diễn của các bé 5 tuổi  với bài  hát "Rước đèn tháng tám",  bài “Erobic” , thật vui nhộn với tiết mục múa "Rước đèn dưới trăng thu"

Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các cháu mồ côi.

Thầy giáo Trần Quốc Thường sẽ thay mặt quỹ nhân ái Hồng La lên chúc mừng ngày tết trung thu với các cháu và  tặng quà cho nhà trường . Xin trân trọng kính mời thầy.

Phần rất quan trọng , đó là phần phá cỗ trung thu, liên hoan bánh kẹo.

Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.