Thảo giảng chào mừng ngày 30/4

Tinh thần thi đua dạy tốt chào mừng ngày 30/4
Theo kế hoạch chuyên môn đề ra thì thao giảng chào mừng ngày 30/4 là 2 tiết nhưng do điều kiện nhà trường đang xây 2 phòng máy nên sáng thứ 4 ngày 10 tháng 9 năm 2017, mới tổ chức thao giảng được 2 tiết. Tiết 1 cô Nguyễn Thị Hiền lớp Nhà Trẻ B, môn âm nhạc dạy hát bài"Cháu đi mẫu giáo" (Phạm Minh Tuấn), tiết 2 cô Nguyễn Thị Nga, lớp Bé B môn LQVH thơ: "Nước" (Vương Trọng). Hai tiết của 2 cô day nói chung đi đúng các bước, chuẩn bị đồ dùng, đồ chơi đầy đủ, các cô tuy thời gian vào nghề chưa nhiều nhưng 2 cô lên lớp tự tin, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó thì không tránh khỏi nhưng sai sót trong quá trình giảng dạy được xếp loại đạt yêu cầu. Trong một thời gian không xa với sự nỗ lực, trau dồi kiến thức về chuyên môn thì nhà trường tin tưởng 2 cô sẽ dạy tốt, giỏi.