Ngày lễ 20/10 đáng nhớ và ý nghĩa nhất

Sáng ngày 20/10 trường mầm non Yên Hồ đã quyên góp, kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ đồng bào lũ lụt.
       Được biết đây là cơn lũ lớn nhất từ trước đến nay. Hiện tại bà con đang thiếu chăn màn, nước uống, thuốc men, thức ăn....
     Trường mầm non Yên Hồ kêu gọi và mong muốn các nhà hảo tâm, cả nước chung tay hỗ trợ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm giúp bà con vượt qua cơn lũ. Sáng ngày 20/10 nhà trường đã nhận được rất nhiều tấm lòng vàng của các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, và tất cả CBGVNV trong trường, người thì ủng hộ sữa, bánh mì, áo quần, mì tôm, bánh bao, thuốc men, người thì ủng hộ tiền mặt. Nhà trường đã dùng toàn bộ số tiền quyên góp được mua sữa, bánh mì, nước uống và đã trực tiếp đi vào Cẩm Xuyên, nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do lũ lụt.
       Dưới đây là một số hình ảnh ủng hộ của các nhà hảo tâm và phụ huynh.
UH13
                       Đại lý Hà Thi - Xã Quang Vĩnh ủng hộ sữa, bánh mì, nước uống, mì tôm

UH8

Phụ huynh ủng hộ 2 thùng sữa

UH10

Nhà hảo tâm ủng hộ nước uống và 200 chiếc bánh bao

UH12

Nhà hảo tâm ủng hộ 11 thùng sữa

UH15

Phụ huynh ủng hộ nước và quần áo

Sau gần một ngày quyên góp thì nhà trường chuẩn bị xếp hàng lên xe để đi thẳng vào Cẩm Xuyên. Một chuyến xe tuy không nhiều nhưng đậm tình người, tình đoàn kết tương thân tương ái khi đồng bào gặp khó khăn.

UH22

UH11

UH21
                                          Mọi người ngồi sau thùng xe đi vào tiếp viện

Trên đường đi vào Cẩm Xuyên thì xung quoanh toàn ngập trong biển nước, khi xe đi qua những đoạn đường nước chảy xiết rất mạnh và ngập nước mọi người ai cũng rất lo sợ, nhưng cuối cùng cũng đã đến nơi cần tiếp viện lương thực.

UH6

UH7

Vì không có cano đi vào trực tiếp, chỉ bằng thuyền thô sơ một số cô đã đi vào những nhà gần đó, và đã phát lương thực, quần áo đưa lên thuyền để người dân đi đến từng nhà khó khăn, đang mắc kẹt trong nhà không ra ngoài được và phát cho họ.

UH20

UH3
UH1
UH2

UH4
UH5

Giữa trời mưa rét, nhưng không thấy rét. Đó chính là nhờ những tấm lòng vàng của tất cả mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào khi khó khăn hoạn nạn.
    Một ngày lễ 20/10 không bao giờ quên của mọi người nói chung và tất cả các CBGVNV trường mâm non Yên Hồ nói riêng.
    Xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ nhà trường có một chuyến đi thật ý nghĩa.