Thăm hỏi động viên gia đình giáo viên mùa lũ lụt

Với tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau, tập thể CBGVNV trường mầm non Yên Hồ đã đến nhà các cô bị ảnh hưởng do lũ lụt thăm hỏi động viên tinh thần gia đình.
       Sáng ngày 2/11/2020 tập thể CBGVNV trường mầm non Yên Hồ đã kịp thời đi thăm hỏi động viên tinh thần gia đình các giáo viên bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra. Sau khi nước phía ngoài đê La Giang rút, mọi người mới có thể đi lại được, vẫn còn một số nơi nước chưa rút hết hẳn còn phải lội. Một số gia đình giáo viên phía trong đê vẫn còn phải sử dụng thuyền để di chuyển khi vào nhà, nước vẫn rất cao.

LL10

LL9

LL8
Chủ tịch công đoàn đang rửa dọn giúp cho giáo viên

LL7

LL6Nước vẫn còn rất cao, chưa rút hết

LL5
Hiệu trưởng và cô Trinh trao quà động viên gđ cô Lan

LL4

Thăm hỏi động viên gđ cô Thanh giáo viên cũ của trường

LL3

Thăm hỏi động viên gđ cô Nhung

LL2

Thăm hỏi động viên gđ cô Mai

LL1

Thăm hỏi động viên gđ cô Hằng

LL

Thăm hỏi động viên gđ cô Hiền hiệu phó

Một miếng khi đói bằng một gói khi no, tuy món quà nhỏ nhưng với tinh thần đoàn kết của tập thể các CBGVNV nhà trường đã làm cho các cô cũng cảm thấy ấm lòng hơn.