Tổng kết năm học 2019-2020

Trường mầm non Yên Hồ tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020
       Năm học 2019 - 2020 kết thúc muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời điểm này các trường đang chuẩn bị cho buổi lễ tổng kết năm học. Ngày 26/6/2020 trường mầm non Yên Hồ tổ chức lễ tổng kết với sự có mặt của lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh, tập thể CBGVNV trường và tất cả các em học sinh.
TK6
tk15
IMG 5796

Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò trường Mầm non Yên Hồ điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
                 Trong năm học qua trường Mầm non Yên Hồ luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của CBGVNV, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Với những nỗ lực đó, toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ.  Xuất phát từ tinh thần đó, để kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học qua, có 3 lớp trên tổng số 7 lớp đạt thành tích xuất sắc, 8 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 18 cháu đạt kết quả xuất sắc trong học tập.
TK12

IMG 5669
IMG 5661

Dưới sự hướng dẫn của các cô, các cháu đã có những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi cho buổi lễ tổng kết, để lại nhiều dấu ấn, kỉ niệm tốt đẹp.
tk16

IMG 5693
IMG 5701
IMG 5682

IMG 5616

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Mới ngày nào chúng ta hạ quyết tâm trước thềm năm học mới, mà giờ đây năm học đang khép lại với bao thành công và hi vọng. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng thấy cảm xúc trào dâng khó tả. Để bày tỏ cảm xúc cô Võ Thị Thùy hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể hội đồng nhà trường lên phát biểu cảm tưởng, lãnh đạo địa phương có đôi lời phát biểu, đại diện cho các em học sinh cháu Thảo Diệp đã có bài phát biểu làm cho tất cả mọi người xúc động và để lại nhiều cảm xúc lắng đọng.
     Nhìn những nụ cười ngây thơ hồn nhiên của các con, làm cho các cô vui mừng và xúc động lắm.
IMG 5644

IMG 5686

IMG 5698

TN3

TN5
TN4

Mới buổi đầu đến trường các em còn bỡ ngỡ ngây thơ, khóc nhè đòi cha mẹ. Vậy mà bây giờ đây đã hết 1 năm trôi qua. Tiếng ve kêu râm ran đâu đây, những bông hoa phượng nở, báo hiệu 1 mùa hè đã đến là lúc các em học sinh chia tay thầy cô và bạn bè. Và đây cũng là thời điểm cô trò cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đáng trân trọng.
TK2

TK9
TK10
IMG 5771

IMG 5752
IMG 5632

IMG 5711
IMG 5782

IMG 5778
IMG 5786
IMG 5791

IMG 5867

IMG 5805

IMG 5827
IMG 5799
IMG 5831
IMG 5865

IMG 5881

IMG 5814
       Được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, lòng nhiệt huyết, nhiệt tình của đội ngũ các CBGVNV trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng những năm học mới tiếp theo sẽ thành công tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân xã nhà.
      Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ nhiệt tình về vật chất và tinh thần của Đảng uỷ, UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới.