Đoàn vệ sinh an toàn thực phẩm về trường kiểm tra

Chủ nhật - 06/05/2018 15:44
Đoàn vệ sinh an toàn thực phẩm về trường kiểm tra

Sáng ngày 4/5/2018, đoàn kiểm tra ATTP về trường
Đoàn kiểm tra gồm có 4 người, cô Lý , cô Mai, cô Ngân đại diện cho trung tâm y tế dự phòng, chú Phận đại diện cho y tế xã trong đó cô Lý làm trưởng đoàn kiểm tra. Mọi hoạt động của nhà trường diễn ra bình thường, đoàn kiểm tra sổ sách bán trú, vệ sinh môi trường chung và vệ sinh dụng cụ nhà bếp đã sạch sẽ chưa? chế biến, cách lưu thực phẩm đã đảm bảo chưa?. Với sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường về vệ sinh an toàn thực phẩm từ đầu năm nên các nhân viên, giáo viên luôn ý thức và cố gắng hoàn thành công việc được giao phó. Vây nên hôm nay đoàn kiểm tra ATTP về trường được đoàn nhận xét tốt đảm bảo các quy tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau khi kiểm tra xong thì đoàn đã nén lại một chút thời gian ngắn ngủi chụp ảnh làm lưu niệm

Từ khóa: sáng ngày, kiểm tra