Tổ chức bé vui tết đón xuân kết hợp cuộc thi cô duyên dáng bé khỏe ngoan

Thứ sáu - 09/02/2018 22:52

Tổ chức bé vui tết đón xuân kết hợp cuộc thi cô duyên dáng bé khỏe ngoan

Sáng nay, trường MN Yên Hồ tổ chức bé vui xuân kết hợp với thi cô duyên dáng bé khỏe ngoan
 Các bậc phụ huynh đưa con em mình đến rất sớm, những bé tập văn nghệ được cô trang điểm mặc quần áo đẹp. Trang trí phông màn, bóng bay được các cô chuẩn bị vào ngày hôm qua rất chu đáo. Đến với buổi lễ có sự tham gia của các đại biểu đại diện của phòng giáo dục đào tạo, UBND xã Yên Hồ.
Cô Võ Thị Thùy khai mạc buổi lễ, tiếp đến là tiết mục múa của các bé lớp Lớn
Chương trình được chờ đợi nhất là "Cô duyên dáng- bé khỏe ngoan" với 3 nội dung phần thi chào hỏi, phần thi tài năng và phần thi tiếp sức. Tất cả các đội đã thể hiện được những khả năng của mình trên sân khấu được mọi người hưởng ứng.

Chung cuộc thi, bác Nguyễn Kim Toan lên trao giải thưởng cho đội giành giải nhất, BGH nhà trường lên trao giải cho các đội thi còn lại

Sau phần trao giải Cô Thái Thị Minh Hồng và cô Phan Thị Kim Hoa đại diện bên phòng giáo dục và đào tạo Đức Thọ lên gửi lời chúc tết và tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt

Bác Nguyễn Kim Toan phó bí thư đảng ủy xã Yên Hồ lên gửi lời chúc tết đến toàn thể hội trường và cùng kết hợp với nha trường tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Ông Võ Viết Thường- Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Biểu lên gửi lời chúc tết và tặng quà cho nhà trường và cô Võ Thị Thùy - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm sâu sắc của UBND xã cũng như quỹ nhân ái Hồng La do ông Võ Viết Thường- Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Biểu làm đại diện giành cho trường MN Yên Hồ.

Cô Võ Thị Thùy bế mạc buổi lễ và gửi lời chúc đến toàn thể các gia đình trong hội trường sang năm mới an khang, thịnh vượng.