Hội Nghị chi bộ và hội nghị CBCN- VC

Thứ năm - 28/09/2017 09:04

Hội Nghị chi bộ và hội nghị CBCN- VC

Hội nghị chi bộ và hội nghị CBCN- VC thành công tốt đẹp
Sáng ngày 27/9/2017 tổ chức hội  nghị chi bộ . Thành phần tham dự là bí thư chi bộ đồng chí  Võ Thị Thùy, phó bí thư chi bộ đồng chí Hoàng Thị Hiền và các đống chí trong trường. Đồng chí  Võ Thị Thùy chủ trì cuộc họp và điểm nổi bất đồng chí Thùy nêu đó là tinh thần tự giác và sự cố gắng trong công tác của 1 số đồng chí . Bên cạnh đó còn có một số khuyết điểm nhỏ cần khắc phục được đ/c nêu lên một cách thẳng thắn, trung thực.

Đến chiều khoảng 1h 30 các đại biểu và giáo viên trong trường đã có mặt đông đủ . Trong hội nghị rất vinh dự sự có mặt của đại biểu đại diện cho xã Yên Hồ, phụ Huynh trưởng của trường, và bác bảo vệ.
Thông qua chủ trì hội nghị là Cô Võ Thị Thùy và cô Hoàng Thị Hiền, thư ký hội nghị là cô Nguyễn Thị Lương, cô Trần Thị Trinh.

Cô Hoàng Thị Hiền lên đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hường nhiệm vụ 2017-2018, quy chế chuyên môn

Cô Đoàn Thị Thủy - BTTND lên báo cáo . Sau đó cô Nguyễn Thị Lương có ý kiến mong các nghành, các cấp xã tham mưu để có máy tính cho trẻ học ở phòng máy, cô Nguyễn Thị Hương mong các cấp chính quyền phối hợp cùng nhà trường làm nhà xe.
Cô  Võ Thị Liên- Chủ tịch mặt trận,  thay mặt đại biểu UBND xã lên phát biểu ý kiến với những lời chúc tốt đẹp gắn liền với sự động viên nhắc nhở hay duy trì và phát huy danh hiệu mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.
Anh Bùi Anh Sơn phó bí thư đảng ủy lên phát biểu ý kiến
Võ Thị Liên- Chủ tịch mặt trận,  thay mặt đại biểu UBND xã lên tặng qua fcho nhà trường
Cô Trần Thị Trinh thông qua dự thảo nghị quyết, biểu quyết 100%. Cô Thùy bế mạc hội nghị

Từ khóa: thành công, hội nghị