Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện

Chủ nhật - 26/02/2017 15:39

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện

Dự lễ tổng kết hội thi giáo viên giỏi mầm non cấp huyện năm học 2016-2017

Đúng 14h,  ngày 24 tháng 2 năm 2017, rất nhiều khách mời và giáo viên cùng đến dự . Trong khuôn mặt cô giáo nào cũng rạng rỡ, vui tươi với bộ áo dài thiết tha. Trong buổi lễ các giáo viên trong hội thi góp vui với những bài hát thiết tha tình quê hương, đôi lứa làm cho không khí buổi lễ càng trở nên ấm áp hơn. Có lẽ đến phần gây cấn nhất là công bố các giải mà các giáo viên đạt được. Để có được những thành công thì tất cả các giáo viên phải rất cố gắng nỗ lực rất nhiều, có nhiều giáo viên vượt qua khó khăn để tham gia dự thi như mới sinh, chồng mất...Các cô giáo đều có những cảm xúc riêng nhưng có lẽ cảm xúc chung là vui, phấn khởi,  hồi hộp. Rất tự hào trường có 3 giáo viên được  nhận giải : 2 giải ba , 1 giải khuyến khích. Cảm ơn PGDĐT  Đức Thọ đã tao điều kiện thuận lợi tốt nhất cho tất cả các giáo viên được thi trong điều kiện tốt nhất , cảm ơn sự giúp đỡ BGH nhà trường, các đồng nghiệp nên các giáo viên của trường mới có thành tích như hôm nay. Tuy thành tích đó chưa cao so với một số trường khác nhưng nó là tiền đề cho sự phấn đấu vươn lên của tất cả giáo viên trong trường cho những lần thi tiếp theo.