THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG MN YÊN HỒ

Trường mầm non Yên Hồ được thành lập từ năm 1965, trên cơ sở sát nhập các lớp mẫu giáo và nhóm trẻ của xã Yên Hồ Trường đóng tại địa bàn xã Yên Hồ- Huyện Đức Thọ- Tĩnh Hà Tĩnh với tổng diện tích là 4.578 m2 Trường là đơn vị được công nhận đạt danh hiệu tiên tiến cấp huyện với quy hoạch khuôn viên hợp lí có 8 phòng học, phòng chức năng theo quy định, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, đồ chơi đầy đủ đáp ứng công tác dạy và học. Hệ thống sân chơi rộng rãi, có nhiều loại đồ chơi ngoài trời. Các công trình phòng học khép kín, đảm bảo điều kiện tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại trường. Cảnh quan nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện.