Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm 2020-2021

Thứ sáu - 22/01/2021 13:59
Cứ hàng năm, nhà trường đều tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Nhà trường đã chọn ra 6 giáo viên đủ điều kiện để tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.

GVG3

Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.
         Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin tìm tòi những sáng kiến kinh nghiệm hay, sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo bài thuyết trình cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Kết quả đạt được trong cuộc thi:  + Xếp loại Giỏi: 4 GV ( Cô Ngọc Mai, Cô Trinh, Cô Lan Chi, Cô Nhung nhà trẻ)
                                                            + Xếp loại khá: 2 GV ( Cô Kim Hoa, Cô Cẩm Nhung)

GVG2

Bài thuyết trình của cô Trần Thị Trinh lớp 5 tuổi B

GVG5

Bài thuyết trình của cô  Phan Thị Kim Hoa lớp 3 tuổi A

GVG6

Bài thuyết trình của cô  Nguyễn Thị Nhung lớp nhà trẻ

GVG4
Bài thuyết trình của cô  Nguyễn Thị Ngọc Mai lớp 5 tuổi A

GVG1
Bài thuyết trình của cô Lê Thị Cẩm Nhung lớp 3 tuổi B

GVG
Bài thuyết trình của cô Nguyễn Lan Chi lớp nhà trẻ

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp,  diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong cách thuyết trình, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.
          Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.