Nét đẹp của phụ huynh trường MN Yên Hồ

Thứ ba - 12/11/2019 10:56
Đỗ xe đúng nơi quy định là một nét đẹp văn hóa giao thông
Nét đẹp của PH trường em
Nét đẹp của PH trường em

Thời gian gần đây, công tác giữ gìn trật tự và tham gia an toàn gia thông trên địa bàn trường MN Yên Hồ nói riêng, xã Yên Hồ nói chung đã được đồng loạt ra quân, thực hiện, nhiều con đường  đã có chuyển biến rõ nét về văn minh, trật tự. 
Nét đẹp của PH trường em75594539 153383822729287 7875349508228382720 n

Việc dừng, đỗ xe bừa bãi, không đúng quy định của một bộ phận người dân không chỉ gây cản trở giao thông mà còn làm mất mỹ quan. Để hạn chế, khắc phục những hậu quả trên thì mỗi người cần trang bị cho mình những hiểu biết pháp luật và xây dựng ý thức dừng, đỗ xe có văn hóa, tránh gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. Trước khi dừng đỗ xe, người tham gia giao thông cần chú ý quan sát xem có biển cấm dừng, đỗ xe hay không; không đỗ xe trong ngõ hẹp, đỗ trước cửa nhà người khác; cần chú ý đỗ xe gọn vào khu vực quy định, tránh cản trở lối đi của các phương tiện khác... Có như vậy, việc đỗ xe đúng quy định mới đi vào nền nếp, góp phần từng bước xây dựng bộ mặt đô thị ngày càng văn minh, tiến bộ.

Chúng ta đều biết rằng, chỉ khi nào cơ sở hạ tầng phát triển đến một mức độ nhất định, cùng với ý thức của người dân cũng tốt lên thì các vấn đề bức xúc trong đời sống giao thông, trong đó có việc giải quyết chỗ dừng đỗ xe mới được cải thiện. Điều đó lại cần một khoảng thời gian dài. Vì thế, trước mắt mỗi người tham gia giao thông cần nhận thức được việc đỗ xe bừa bãi, tùy tiện không chỉ làm mất mỹ quan mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông. Do đó, khi tham gia giao thông, mỗi người cần ý thức việc đỗ xe đúng quy định, tránh ảnh hưởng tới những người xung quanh, từ đó góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông.

Nguồn tin: Võ Thị Thùy - Hiệu trưởng MN Yên Hồ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay310
  • Tháng hiện tại19,933
  • Tổng lượt truy cập535,226
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây