Chia tay cô Phạm Thị Hương về nghỉ chế độ BHXH, và cô Nguyễn. T. Hằng Nga chuyển đơn vị công tác

Thứ ba - 07/07/2020 20:14
Buổi gặp mặt, chia tay cô Phạm Thị Hương về nghỉ chế độ BHXH, và cô Nguyễn Thị Hằng Nga chuyển đơn vị công tác.
CT3
CT3
         Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Bao kỷ niệm vui buồn,  bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi và nay cô Phạm Thị Hương đã được về nghỉ hưu theo chế độ đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Với nhiều năm công tác, sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người

        Được sự nhất trí của Chi bộ, nhà trường, Công đoàn trường trường Mầm non Yên Hồ long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay cô Phạm Thị Hương giáo viên về nghỉ hưu, cô Nguyễn Thị Hằng Nga chuyển đơn vị công tác mới. Với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này, buổi lễ có đại diện lãnh đạo xã và tập thể CBGVNV trường mầm non Yên Hồ.
CT3
CT19CT1
CT21
CT6
CT8
CT4


       Tinh thần, ý chí, tâm huyết của họ với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu, năm công tác trong ngành giáo dục, cô Hương đã cống hiến hết mình và giờ đây cô  được nghỉ hưu, cô Nga chuyển đơn vị công tác khác chúng ta cảm thấy bùi ngùi xao xuyến phải nói lời chia tay, cô Võ Thị Thùy -  Hiệu trưởng nhà trường trích dẫn quá trình công tác của cô Phạm Thị Hường, cô Hoàng Thị Hiền - HP trích dẫn quá trình công tác của cô Nga,  và đại diện lãnh đạo địa phương lên phát biểu và tặng hoa, quà kỷ niệm đồng chí CB nghỉ hưu, chuyển công tác. Tuy là những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm rất to lớn của mọi người đối với 2 đồng chí.
CT30
CT27
CT15
CT18
CT17

CT14
CT16
CT12

        “Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung của cuộc sống, đã có những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc, mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng cho 2 đồng chí.

CT26  CT25   CT22  
       Trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến này, thay mặt nhà trường xin kính chúc đồng chí Hương về  mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương trong điều kiện có thể của đồng chí, mong cho đồng chí Nga hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị công tác mới.
CT20
CT10


CT5CT11
CT9
CT19 

Nguồn tin: Võ Thị Thùy - Hiệu trưởng MN Yên Hồ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay154
  • Tháng hiện tại5,275
  • Tổng lượt truy cập785,911
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây