Kỷ niệm ngày NGVN 20/11

Thứ sáu - 20/11/2020 10:11
Kỷ niệm ngày NGVN 20/11, đảng ủy xã Yên Hồ đã tổ chức buổi lễ long trọng chào mừng ngày lễ lớn dành cho các thầy cô giáo, những người thầm lặng chèo lái những chuyến đò tri thức.
      Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai củng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Hôm nay, chúng ta có mặt tại đảng ủy xã Yên Hồ trong buổi lễ trọng thể kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

le17
                                Chủ tịch Bùi Anh Sơn - Phát biểu lễ kỷ niệm NNGVN 20/11

le
                                    Đại diện cho nhà trường trên đại bàn xã lên nhận hoa kỷ niệm

le11

Nhiều tiết mục văn nghệ hay, hấp dẫn đến từ các em học sinh từ mẫu giáo đến cấp 2, những tiết mục ý nghĩa dành tặng cho thầy cô của mình mà các em đã dày công chuẩn bị.

le9

le8
le10
le15
         Những giáo viên đạt thành tích trong năm học vừa qua đã được vinh danh và nhận quà lưu niệm.

Khác với mọi ngày đứng trên lớp cùng các con, hôm nay các cô ai cũng xúng xính và rạng rỡ hơn để mừng ngày tết chung của ngành giáo dục nước nhà.

le6
le2
le3
le1
le7

Nguyện với lòng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, để luôn xứng đáng với thành tích mà trường đạt được hôm nay, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, giáo dục các thế hệ học trò thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.
          Chúc các thầy cô có nhiều niềm vui trong “sự nghiệp trồng người” đầy cao cả. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi.

Từ khóa: NNGVN 20/11