Hướng về miền trung thân yêu

Thứ năm - 22/10/2020 21:48
Ngày 21/10 toàn thể CBNV đảng ủy xã Yên Hồ phối hợp với trường mầm non Yên Hồ, trường tiểu học Yên Hồ và bà con nhân dân gói bánh chưng ủng hộ đồng bào lũ lụt.
        Rạng sáng ngày 21/10 toàn thể CBNV đảng ủy xã Yên Hồ phối hợp với trường mầm non Yên Hồ, trường tiểu học Yên Hồ và bà con nhân dân gói bánh chưng ủng hộ đồng bào lũ lụt. Chỉ mới phát động nhưng đã có rất đông bà con nhân dân, thanh niên tình nguyện đến giúp đỡ, để biết được rằng con người miền trung tuy thô cứng nhưng rất giàu lòng yêu thương và đùm bọc nhau trong lúc khó khăn.

BC2

Toàn bộ ban lanh đạo và nhân viên xã Yên Hồ đã đưa nếp, đậu xanh, thịt, lá dong về tại trường mầm non Yên Hồ để gói bánh chưng, với sự giúp đỡ rất nhiệt tình của bà con nhân dân xã. Mọi người đã đến từ rất sớm chuẩn bị đầy đủ mọi nguyên liệu để gói bánh. Vì miền trung thân yêu, nên ai cũng tích cực làm việc.

BC11
BC8
BC14
BC12
BC9
BC5
BC3
BC

Chỉ trong một thời gian ngắn thì mọi người đã hoàn thành xong những cái bánh chưng tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình yêu thương của đồng bào dân tộc, thật tự hào làm sao.

BC2
BC18

Mọi người hối hả gói từng chai nước, xếp hàng lên xe để cho kịp chuyến đi, tuy nhọc nhưng ai cũng nở nụ cười trên môi.

BC16

BC17
BC20
BC19

Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái đã luôn đồng hành cùng nhà trường giúp đỡ đồng bào lũ lụt
                                                    "
 Đất nước mình bé nhỏ vậy thôi e
    Nhưng làm được những điều phi thường lắm
     Bởi hai tiếng nhân văn được cất vào sâu thẳm
Bởi vẫn giữ vẹn nguyên hai tiếng đồng bào!"

Từ khóa: Tấm lòng nhân ái