Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ ba - 02/06/2020 12:05
Toàn thể các cháu Trường Mầm non Yên Hồ chung vui ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6.
" Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai".
Việc chăm sóc giáo dục, bảo vệ trẻ không chỉ là trách nhiệm của gia đình mà còn là trách nhiệm của nhà trường, của toàn xã hội. Các bạn nhỏ đã được tạo điều kiện thuận lợi về mặt học tập, vui chơi giải trí.
Ngày 1.6 cũng là ngày đánh dấu  kết thúc 1 năm học vất vả, với hình ảnh phượng nở, tiếng ve kêu râm ran, các con rời ghế nhà trường để nghỉ hè bên gia đình, người thân.
HÈ
phuong 1

Nhưng do diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19, nên lịch học có sự thay đổi và các con vẫn đi học bình thường. Hôm nay Trường mầm non Yên Hồ  đã tổ chức ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu, là ngày mà cả nước cùng tất cả những ai quan tâm đến thế hệ tương lai của đất nước đều tổ chức kỷ niệm sôi nổi ngày Quốc tế Thiếu nhi.
QTTN 11
QTTN 15
QTTN 2
QTTN 10

QTTN 9
    Những gương mặt toát lên vẽ ngây thơ ngộ nghĩnh, nụ cười trong sáng. Là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho các cô.

QTTN 7QTTN 6
Dưới sự dìu dắt, chăm sóc tận tình của các cô, nay các cháu đã mạnh dạn tự tin lên biểu diễn  những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn của các cháu từ nhiều độ tuổi khác nhau, với tinh thần vui tươi, phấn khởi toát lên từ ánh mắt, nụ cười, hành động.

QTTN11
QTTN 4

QTTN3
QTTN11
QTTN 12
QTTN 14
Với vai trò trách nhiệm trồng người, các cô mong muốn rằng các con là những thế hệ trẻ phải luôn phấn đấu để trở thành những người có ích cho xã hội để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô và các bậc cha mẹ.