Hội nghị chi bộ năm học 2020-2021

Thứ sáu - 16/10/2020 19:55
Sáng ngày 15/10/2020, Chi bộ trường mầm non Yêh Hồ đã tổ chức Đại hội Chi bộ năm học 2020 - 2021.

Sáng ngày 15/10/2020, Chi bộ trường mầm non Yêh Hồ đã tổ chức Hội nghị chi bộ năm học 2020 - 2021.
   Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Thị Thùy – Bí thư chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Hiền - Phó bí thư chi bộ, cùng 16 đảng viên (16 Đảng viên chính thức, 02 Đảng viên dự bị) trong chi bộ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

CB1
                              Đồng chí Võ Thị Thùy - Bí thư chi bộ khai mạc hội nghị.

CB2

Đ/c Hoàng Thị Hiền - P.bí thư đọc báo cáo tổng kết năm học vừa qua, và phương hướng n/v năm học mới

Cũng tại Hội nghị, các đảng viên trong chi bộ đã phát biểu nhiều ý kiến, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và tính đoàn kết của các đảng viên thuộc Chi bộ.

CB4

Ý kiến phat biểu của đồng chí Nguyễn Thị Hảo

Ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Trang

CB                                    Ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Thảo

Chi bộ trường mầm non Yên Hồ có sự đoàn kết cao, đây cũng chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới. Để Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong năm học 2020-2021, đồng chí Bí thư chi bộ đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao tư duy lý luận và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong Chi bộ cùng trưởng thành.
    Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Bí thư Chi bộ Võ Thị Thùy đã cảm ơn các ý kiến của các đồng chí trong chi bộ.

CB1

Hội nghị chi bộ trường mầm non Yên Hồ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao!

Từ khóa: HỘI NGHỊ CHI BỘ